หน้าแรก คลิปเด็ด เปิดคลิปวินาที “โยลาย” นักโทษคดียาเสพติด วิ่งหลบหนี จนท. 3 คนเอาไม่อยู่!! (ชมคลิป)

เปิดคลิปวินาที “โยลาย” นักโทษคดียาเสพติด วิ่งหลบหนี จนท. 3 คนเอาไม่อยู่!! (ชมคลิป)

197
0
แบ่งปัน

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2561 สภ.เมืองน่าน ได้รับแจ้งเหตุ ผู้ต้องขังหลบหนีระหว่างนำตัวมาขึ้นศาลจังหวัดน่าน โดยผู้ต้องขังอาศัยความเผลอของเจ้าหน้าที่รีบหนีออกจากห้องพิจารณาคดี จำนวน 2 คน กระทั่งสามารถจับตัวได้ 1 คน บริเวณข้อเท้าทั้งสองข้างยังมีโซ่ตรวนติดอยู่

ส่วนอีกคนหลบหนีไปได้ทราบชื่อคือนาย นายอดิเรก ชมพูรส ฉายา โย ลาย อายุ 32 ปี มีลักษณะสักลายเกือบทั้งตัว ก่อนชิงรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กนว336 น่าน ของนายบรรจบ จันทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนนันทบุรีวิทยา ปริยัติธรรม ตำบลในเวียง อำเภอเมืองน่าน ขี่หลบหนีออกไปได้

ด้านนายบรรจบ เล่าว่า “ได้มาจอดรถมอเตอร์ไซค์ซื้อของที่ร้านของชำภายในวัด และสตาร์ทรถกำลังจะขี่ออกไป ได้มีคนร้ายวิ่งมาผลักตนเองลงจากรถ แล้วขี่รถของตนเองออกไป ตนเองรู้สึกงงมาก ทำอะไรไม่ถูก เห็นพระเณรวิ่งมาขวาง และมีเจ้าหน้าที่วิ่งตามแต่ตามไม่ทัน ซึ่งตนเองไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น และเกิดขึ้นเร็วมาก และไม่รู้จักชายคนดังกล่าวมาก่อน”

ทางด้านพ.ต.ท. สำราญ วงไชยา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองน่าน รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อเก็บหลักฐาน พร้อมกับสั่งกำชับเร่งติดตามตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ประวัตินายโย ลาย เป็นผู้ต้องหาคดียาเสพติด ถูกจับวันที่ 12 ธันวาคม 2560 ฐานมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า 2,112 เม็ด ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาไอซ์ 50.2 กรัมไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย หากท่านใดพบเห็นช่วยแจ้ง 191 หรือ 054-682-424

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : socialhots
ขอบคุณที่มา : เฟซบุ๊ก เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ

Facebook Comments