หน้าแรก ข่าวเด่น พิธีกรหญิง ยืนสัมภาษณ์สด พอหนุ่มพูดขึ้นมาเท่านั้น จู่ๆพิธีกรล้มนอนหงายท้องตึง หลายคนเห็นแทบช๊อก เมื่อความจริงปรากฏ น่ากลัวจริง

พิธีกรหญิง ยืนสัมภาษณ์สด พอหนุ่มพูดขึ้นมาเท่านั้น จู่ๆพิธีกรล้มนอนหงายท้องตึง หลายคนเห็นแทบช๊อก เมื่อความจริงปรากฏ น่ากลัวจริง

370
0
แบ่งปัน

เว็ปไซต์ข่าวของจีน รายงานเรื่องราวน่าสลดใจ เมื่อพิธีกรหญิง กำลังยืนสัมภาษณ์สดหนุ่มรายหนึ่ง จู่ๆเธอนั้นหลับช๊อกตาเหลือก แล้วหงายหลังนอนลงกองกับพื้น ผู้คนที่อยู่ในรายการต่างก็ตกใจอย่างมาก ไม่มีใครทราบว่าเธอเป็นอะไร ต่างคนต่างช็อกกับภาพที่เห็นจะๆคาตา

พิธีกรสาวมีนามว่า จาง หัน อายุ 26 ปี เธอหงายหลังล้มกองกับพื้น ช่วงที่เธอกำลังประกาศมอบรางวัลประกวดร้องเพลง ทุกคนในรายการต่างตกใจมาก และช๊อกจริง ๆ ด้านชาวเน็ตต่างก็บอกว่าเธอนั้นเสียชีวิตแล้วด้วยวัย 26 ปี จากโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ-ตัน ไม่น่าเลยย.
ล่าสุดทางต้นสังกัดรายการ ออกมาเผยความจริงว่า..พิธีกรสาว จาง หัน ยังมีชีวิตอยู่ ยังไม่ตาย ขอให้ชาวเน็ตอย่าเผยแพร่ข่าวเท็จ โดยบอกว่า พิธีกรสาวตอนนี้อาการเป็นปกติแล้ว เหตุเกิดจากความเหนื่อยล้า น้ำตาลในเลือดต่ำเกินไปถึงได้เป็นลม ไม่ได้เป็นโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ-ตันอย่างที่เป็นข่าวแต่อย่างใด


เธอกล่าวว่า ต่อไปนี้จะหันมาใส่ใจสุขภาพของตัเองให้มากขึ้นกว่าเดิม จะจำสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นบทเรียน และอยากให้ทุกคนหันมาออกกำลังกาย

ที่มา:โชว์ข่าว

Facebook Comments