หน้าแรก ข่าวรอบโลก ตำรวจผงะ !! สาว 29 นอนเป็นศพในบ้าน หัวถูกตัดขาด พอเดินไปหลังบ้าน เจอเต็ม ๆ ตา ก่อนรู้สาเหตุที่เกิดขึ้น ยิ่งช็อคหนัก..เมื่อรู้ว่าใครทำ...

ตำรวจผงะ !! สาว 29 นอนเป็นศพในบ้าน หัวถูกตัดขาด พอเดินไปหลังบ้าน เจอเต็ม ๆ ตา ก่อนรู้สาเหตุที่เกิดขึ้น ยิ่งช็อคหนัก..เมื่อรู้ว่าใครทำ !!

199
0
แบ่งปัน

กลายเป็นเรื่องราวสุดช็อค สยองขวัญ ที่เกิดเป็นคดีความในประเทศ ยูเครน เมื่อเว็บไซค์ข่าว daily mail ได้มีการรายงานข่าวการฆาตกรรม สุดหฤโหดเคสหนึ่ง เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบร่างไร้วิญญาณ ของหญิงสาวนักธุรกิจ วัย 29 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพักของเธอเอง ในสภาพที่สุดสยอง เมื่อพบแค่เพียงร่างกาย แต่หัวของเธอนั้น ถูกตัดหายไป !

โดยเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ พ่อแม่ของผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมาที่บ้านของลูกสาวของเธอเอง ที่ชื่อว่า แอนนา เอกิว่า หลังจากที่ไม่สามารถโทรศัพท์ติดต่อเธอได้เป็นเวลากว่า 2 วัน แต่หลังจากที่มาถึงบ้านพบว่า ไฟบ้านยังคงเปิดอยู่มีแสงสว่างจากข้างใน ก็คิดว่าลูกคงจะอยู่ จึงได้ตัดสินใจเปิดประตูเข้าไป ด้วยกุญแจสำรอง แต่หลังจากที่ได้เดินไปดูที่ห้องรับแขกภายในบ้าน ทั้งพ่อและแม่ ถึงกับช็อค หนักกับภาพที่อยู่ตรงหน้า เมื่อมันคือร่างของ ลูกสาวของเธอ นอนจมกองเลือดอยู่บนพื้นห้องรับแขก แต่สลดใจยิ่งกว่า เมื่อไม่พบว่าลูกสาว ถูกตัดหัวจนขาด หาไม่เจอ !!

ก่อนทั้งคู่รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาช่วยเหลือ และเมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางมาถึง ได้ทำการตรวจสอบบริเวณโดยรอบ จนไปถึงที่หลังบ้าน พบว่ามีกระเป๋าใบหนึ่งวางอยู่ จึงได้ตัดสินใจเปิดออก เท่านั้นแหละ สิ่งที่ทุกคนตามหา ก็ได้ปรากฏอยู่ตรงหน้า เพราะมันคือ หัวของลูกสาว ของผู้เป็นพ่อแม่ ถูกใส่เอาไว้ข้างใน พร้อมด้วย แก้วแหวน เครื่องประดับบางส่วน ของเธอด้วย

เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบสภาพหัวของเธอ ที่นอกจากจะถูกตัดขาดแล้ว ยังมีร่องรอยของกระสุนปืนที่ถูกยิ่งเข้ากระหน้าผาก ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุของการเสียชีวิต ก่อนที่คนร้ายจะทำการตัดหัวของเธอออก และหลังจากที่ได้มีการสอบสวน เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบจากบันทึกโทรศัพท์ และกล้องวงจรปิดตามถนน จึงได้พบว่ามีชายคนหนึ่ง ได้เดินทางมาพบเธอที่บ้าน และจากเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อ ได้สืบไปจนเจอตัวของหนุ่ม วัย 32 ปี ซึ่งเป็นอดีต แฟนเก่าของเธอนั่นเอง ที่ได้เคยคบหากัน และเลิกรากันไปนานแล้ว เจ้าหน้าทีจึงได้สืบไปจนพบที่อยู่ของหนุ่มคนดังกล่าว ก่อนเข้าทำการจับกุม ตัว !!

หนุ่มคนนี้ ได้ยอมรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เขาเองที่เป็นคนลงมือฆ่า แอนนา และตัดหัวของเธอออกไปยัดใส่กระเป๋า ก่อนจะหลบหนีออกมา โดยเขาได้บอกว่า หลังจากที่ได้เลิกรากับ แอนนาไปแล้ว ก็ยังคงมีการติดต่อกันทางออนไลน์อยู่บ้าง จนมาวันเกิดเหตุ เขาได้ขอมาพบแอนนาที่บ้าน ซึ่งก็แค่อยากจะมาพบพูดคุยกันตามปกติ เพราะเขายังคงคิดถึงเธอ ซึ่งเธอก็ตอบตกลง แต่พอมาถึงบ้าน เขารู้สึกเสียดายแอนนา จึงได้พยายามสานสัมพันธ์กับเธอให้กลับมารักกันเหมือนเคย แต่กลับกลายเป็นว่าเขาถูกแอนนาปฏิเสธ และต่อว่าเขาเสีย ๆ หาย ๆ และไล่เขาออกไปจากบ้าน

สุดท้ายเขาเลยเกิดบันดาลโทสะ ควักเอาปืนที่พกมาด้วย ยิงเข้าใส่หัวของเธอกลางหน้าผาก จนเธอล้มลงไป จากนั้นเขาก็ได้นำเอามีดในห้องครัวของเธอเอง มาตัดหัวของเธอออก และนำมาใส่กระเป๋า และก็พวกเครื่องประดับของเธอ นำไปวางไว้หลังบ้าน เพื่อเตรียมจะฝัง แต่จู่ ๆ ก็เหมือนมีเสียงคนเดินผ่านมาแถวนั้นตนเองตกใจ ก็เลยรีบวิ่งหนีออกมา ยังไม่ทันได้ฝังหัวแต่อย่างใด

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว หนุ่มคนดังกล่าวปที่สถานีตำรวจ ก่อนแจ้งข้อหา ฆ่าคนโดยเจตนา และส่งดำเนินคดีต่อไป นับเป็นคดีที่สยองขวัญคนในประเทศเป็นอย่างมาก

ที่มา:โชว์ข่าว

Facebook Comments